Về chúng tôi

Hiệp hội Châu Á của Chesterfield & North Derbyshire là một tổ chức từ thiện đã đăng ký (Số từ thiện đã đăng ký: 1183943), được thành lập vào năm 1982, với mục đích thúc đẩy văn hóa, giáo dục, sức khỏe và phúc lợi của người Châu Á cư trú tại Chesterfield và Bắc Derbyshire. Kể từ năm 2009, Trung tâm Châu Á vẫn là đầu mối cho các thành viên cộng đồng, nơi tạo điều kiện cho nhiều hoạt động văn hóa và tổ chức các hoạt động giáo dục và giải trí với mối liên kết được cải thiện với cộng đồng rộng lớn hơn.

Tư cách thành viên: £ 35 hàng năm cho mỗi gia đình. Click  here  để liên hệ với chúng tôi và trở thành thành viên.

Hiệp hội hoàn toàn bao gồm và chào đón không phân biệt nền tảng văn hóa, tôn giáo hoặc dân tộc. Chúng tôi có nhiều sắc tộc trong số những người sử dụng dịch vụ của mình, bao gồm: người Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Pakistan và Anh. Điều này giúp mọi người từ khắp khu vực của chúng tôi gặp gỡ, học hỏi và giao lưu với nhau. Chúng tôi cung cấp các hoạt động sau đây để giúp mọi người tiến bộ trong cuộc sống và giúp họ hòa nhập vào cuộc sống và hoạt động địa phương:

• Thông tin và tư vấn về các vấn đề phúc lợi, sức khỏe và xã hội, hỗ trợ thông dịch và dịch thuật.

• Trình bày quan điểm của các thành viên trước các cơ quan có thẩm quyền theo luật định và tư vấn về các vấn đề cộng đồng.

• Phát triển các liên kết được cải thiện với cộng đồng rộng lớn hơn.

• Quảng bá văn hóa và di sản châu Á trong cộng đồng châu Á và rộng hơn.

• Khuyến khích hội nhập xã hội

• Chống phân biệt đối xử thông qua giáo dục và đối thoại.

• Các thành viên hỗ trợ và người chăm sóc dài hạn bị cô lập về mặt xã hội hoặc có các vấn đề sức khỏe lâu dài tham gia với chính quyền địa phương và các tổ chức phúc lợi với các dự án xã hội có liên quan.

• Cung cấp cho tình nguyện viên sự hỗ trợ và đào tạo để phát triển cá nhân để giúp họ có việc làm.

Our Community leaders

Get acquainted with the heartbeat of the Asian Association of Chesterfield and North Derbyshire – our esteemed community leaders.

Meet our dedicated Chair, Vice Chairperson, Committee Members, Treasurer, and Secretary, each contributing their unique skills and passion to drive our mission forward.

Dr. P. Pobbathi

Chairperson/Trustee