เกี่ยวกับเรา

สมาคม Asian Association of Chesterfield & North Derbyshire เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียน (หมายเลขการกุศลที่ลงทะเบียน: 1183943) ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรม การศึกษา สุขภาพ และสวัสดิการของคนเอเชียที่อาศัยอยู่ใน Chesterfield และ North Derbyshire ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ศูนย์เอเชียยังคงเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับสมาชิกในชุมชน ซึ่งอำนวยความสะดวกในกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมาย และจัดกิจกรรมด้านการศึกษาและสันทนาการพร้อมการเชื่อมโยงที่ดีขึ้นกับชุมชนในวงกว้าง

การเป็นสมาชิก: 35 ปอนด์ต่อปีต่อครอบครัว Click  here  เพื่อติดต่อเราและสมัครสมาชิก

สมาคมมีความครอบคลุมและยินดีต้อนรับโดยไม่คำนึงถึงภูมิหลังทางวัฒนธรรม ศาสนาหรือชาติพันธุ์ เรามีกลุ่มชาติพันธุ์ที่หลากหลายในหมู่ผู้ใช้บริการของเรา ซึ่งรวมถึง: ชาวบังคลาเทศ อินเดีย เนปาล ปากีสถาน และอังกฤษ ซึ่งช่วยให้ผู้คนจากทั่วพื้นที่ของเราได้พบปะ เรียนรู้ และพบปะสังสรรค์กัน เราจัดเตรียมกิจกรรมต่อไปนี้เพื่อช่วยให้ผู้คนก้าวหน้าในชีวิตและช่วยให้พวกเขาบูรณาการเข้ากับชีวิตและกิจกรรมในท้องถิ่น:

• ข้อมูลและคำแนะนำด้านสวัสดิการ สุขภาพ และสังคม ช่วยในการแปลและแปล

• เป็นตัวแทนความคิดเห็นของสมาชิกต่อหน่วยงานตามกฎหมายและให้คำแนะนำในประเด็นชุมชน

• พัฒนาการเชื่อมโยงที่ดีขึ้นกับชุมชนในวงกว้าง

• ส่งเสริมวัฒนธรรมและมรดกเอเชียภายในเอเชียและชุมชนในวงกว้าง

• ส่งเสริมการรวมตัวทางสังคม

• ต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติผ่านการศึกษาและการเจรจา

• สนับสนุนสมาชิกและผู้ดูแลระยะยาวที่อยู่โดดเดี่ยวในสังคมหรือมีปัญหาด้านสุขภาพในระยะยาว มีส่วนร่วมกับหน่วยงานท้องถิ่นและสถาบันสวัสดิการด้วยโครงการเพื่อสังคมที่เกี่ยวข้อง

• ให้การสนับสนุนและฝึกอบรมอาสาสมัครเพื่อพัฒนาตนเองเพื่อช่วยให้พวกเขาได้งานทำ

Our Community leaders

Get acquainted with the heartbeat of the Asian Association of Chesterfield and North Derbyshire – our esteemed community leaders.

Meet our dedicated Chair, Vice Chairperson, Committee Members, Treasurer, and Secretary, each contributing their unique skills and passion to drive our mission forward.

Dr. P. Pobbathi

Chairperson/Trustee